Biệt thự Vogue Nha Trang

Cầm chắc phần thắng khi đầu tư biệt thự Vogue Nha Trang

Dù cho các loại hình sản phẩm đầu tư ngày càng đa dạng hóa mở ra thêm nhiều sự lựa chọn linh hoạt hơn cho các nhà đầu tư, tuy nhiên, dòng biệt thự nghỉ dưỡng vẫn giữ được những ưu thế sinh lời rất riêng. Thực vậy, chỉ hiện diện duy nhất 100 căn hướng biển, biệt thự Vogue Nha Trang đang lan tỏa sức hấp dẫn cực lớn trên dải biển tuyệt đẹp mang tên Bãi Dài, Cam Ranh, Khánh Hòa.

Bảo toàn nguồn vốn khi xuống tiền cho biệt thự Vogue Nha Trang

Với những nhà đầu tư, dòng lợi nhuận cao chính là mục tiêu cuối cùng trong bất kỳ công cuộc đầu tư nào. Tuy nhiên, trước khi xuống tiền cho dòng sản phẩm dự án nào cũng được tính toán kỹ lưỡng và chu toàn. Đối với các dòng biệt thự, mức đầu tư chi ra thường khá lớn và đòi hỏi sự nhanh nhạy của các nhà đầu tư về nghiên cứu thị trường. Tuy nhiên, đối với dòng biệt thự Vogue Nha Trang, tại đây hội tụ nhiều hơn một yếu tố để các nhà đầu tư an tâm tận hưởng nguồn lợi nhuận an nhàn.

Tọa lạc tại khoảng diện tích rộng lớn gần 2ha tại bờ biển hoang sơ tuyệt đẹp Bãi Dài, Cam Ranh, các căn biệt thự được thiết kế vô cùng ấn tượng. Thoạt nhìn, những căn biệt thự được sắp xếp tựa như đường xương cá trên các bậc nền có chiều cao cố định thấp dần theo hướng biển. Lấy cảm hứng từ những cung bậc của những thửa ruộng bậc thang miền Tây Bắc, các kiến trúc sư đến từ Úc – Darkhorse và chủ đầu tư Newcity đã dành trọn tâm huyết hứa hẹn tạo nên kiệt tác kiến trúc ngay tại dự án biệt thự Vogue Nha Trang.

Chỉ vỏn vẹn xây dựng 100 căn biệt thự khan hiếm, có thể nhận ra được chủ đầu tư vô cùng chú trọng tới chất lượng công trình. Bãi Dài vẫn đang là một vùng đất hoang sơ chưa được khai phá tiềm năng nghỉ dưỡng, trong khi đó lượng khách du lịch tới Khánh Hòa ngày càng tăng khiến mất cân bằng cán cân cung – cầu. Chính vì vậy, hứa hẹn sẽ là biểu tượng giá trị kiến trúc lâu bền, những căn biệt thự Vogue Nha Trang ắt hẳn sẽ đạt công suất thuê phòng cao ngất ngưởng.

Biệt thự Vogue Nha Trang

Biệt thự Vogue Nha Trang

Cơ hội sinh lời khủng tại dự án biệt thự Vogue Nha Trang

Tiên phong cho chuỗi những dự án sắp xây dựng tại bờ biển Bãi Dài, các căn biệt thự dự án sẽ phần nào sẽ đáp ứng lượng du khách tăng lên trong tương lai. Theo nhận định từ các chuyên gia, một vài năm nữa, Bãi Dài Cam Ranh sẽ là phần mở rộng cho miền đất nghỉ dưỡng du lịch Nha Trang. Vì thế, khách hàng hoàn toàn có quyền kỳ vọng một khu du lịch sầm uất sôi động như cung đường Trần Phú sát vịnh biển Nha Trang hiện tại.

Không chỉ đón lượng khách lớn, trải nghiệm nghỉ dưỡng sinh thái hay kiến trúc sớm trở thành biểu tượng, dự án biệt thự Vogue Nha Trang còn mang lại mức cam kết sinh lời khủng lên tới 10%/năm trong vòng 10 năm. Hơn nữa, theo từng đợt, chủ đầu tư còn đưa ra mức ưu đãi chiết khấu hấp dẫn cho khách hàng mua căn hộ, nhờ đó bảng giá biệt thự Vogue Nha Trang càng trở nên hấp dẫn đầu tư.

LIÊN HỆ ĐỂ KÝ GỬI CONDOTEL VOGUE CONDOTEL
NGAY TẠI ĐÂY