Biệt thự Vogue Nha Trang

Đầu tư biệt thự ở Khánh Hòa, hãy chọn Vogue Resort Nha Trang

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Khánh Hòa sôi động đã xuất hiện không ít dự án cung cấp đến quý khách hàng cơ hội đầu tư hấp dẫn, phù hợp theo nhu cầu. Trong đó nếu quý vị đang hướng đến đầu tư biệt thự với tiềm năng lợi nhuận khủng hàng năm thì hãy chọn Vogue Resort Nha Trang. Đây là dự án quy mô, sở hữu vị trí đẹp cùng tiện ích sang trọng đẳng cấp, mang đến những căn biệt thự tiêu chuẩn quốc tế, chắc chắn sẽ mang lại nguồn thu nhập lớn hàng năm dành cho quý khách khi chọn lựa đầu tư.

Những thế mạnh của Vogue Resort Nha Trang

Lợi thế nào để khẳng định được tiềm năng khủng khi chọn đầu tư vào Vogue Resort Nha Trang, cụ thể là biệt thự tại đây? Đó chính là những thế mạnh đến từ 2 yếu tố cơ bản vị trí đắc địa, thiết kế đẳng cấp sang trọng.

Đầu tiên, Vogue Resort Nha Trang có thế mạnh lớn nhờ “chiếm cứ” vị trí độc tôn đắc địa bên bờ biển Bãi Dài xinh đẹp. Bãi Dài là một trong những bãi biển lớn và đẹp nhất Nha Trang, mỗi năm trong số hàng triệu lượt du khách đến với thành phố này thì số lượng du khách ghé đến Bãi Dài tham quan và khám phá chiếm đại đa số. Bãi Dài hoang sơ, thơ mộng cuốn hút và níu giữ du khách trong và ngoài nước, trở thành điểm du lịch ưa thích hàng đầu tại Nha Trang.  Chưa kể, vị trí biệt thự Vogue Resort Nha Trang còn thuận lợi giao thông, kết nối nhiều địa chỉ du lịch khác của thành phố thuận lợi do đó chọn lưu trú nghỉ ngơi tại đây sẽ là lựa chọn chắc chắn thu hút đông đảo du khách trong tương lai, nâng tỷ lệ lấp phòng cao, công suất cho thuê tối đa và nguồn lợi lớn.

Thế mạnh tiếp theo chính là thiết kế đẳng cấp của khu nghỉ dưỡng thiên đường – Vogue Resort Nha Trang cùng mỗi căn biệt thự. Khu du lịch được thiết kế hiện đại, tập trung đầy đủ những dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp để đáp ứng mọi nhu cầu nghỉ ngơi, vui chơi cho kỳ nghỉ trọn vẹn đến quý khách hàng. Bên cạnh đó, khu biệt thự được sắp đặt tại vị trí hướng biển 100%, thiết kế kiến trúc sang trọng, nội thất thương hiệu cao cấp, hài hòa cảnh sắc thiên nhiên trọn vẹn. Đây chính là những yếu tố thu hút đông đảo du khách chọn lựa nghỉ ngơi trong tương lai để tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng thiên đường nhất.

Biệt thự Vogue Nha Trang

Biệt thự Vogue Nha Trang

Biệt thự Vogue Resort Nha Trang sở hữu giá bán hấp dẫn & chính sách ưu đãi

Cùng với thế mạnh du lịch phát triển của Nha Trang, vị trí Bãi Dài hút khách hay thiết kế đẳng cấp, dịch vụ đầy đủ, biệt thự sang trọng hướng biển thì bảng giá  biệt thự Vogue Resort Nha Trang vô cùng hấp dẫn với những chính sách ưu đãi chính là yếu tố mà quý khách không nên bỏ qua dự án này. Hiện, dự án cung cấp chỉ có 100 căn biệt thự, đa dạng diện tích với mức giá phải chăng, chính sách trao sổ đỏ vĩnh viễn, tạo điều kiện thuận lợi cho quý khách hàng hướng tới đầu tư. Sở hữu biệt thự tại đây là quý khách có được không gian nghỉ dưỡng riêng đồng thời kết hợp đơn vị quản lý chuyên nghiệp để đầu tư cho thuê sinh lời ấn tượng hàng năm, thu hồi vốn nhanh chóng.

Như vậy, với các thế mạnh riêng có của mình, biệt thự Vogue Resort Nha Trang đến từ Newcity Group & Bảo Long Land chính là lựa chọn đầu tư hàng đầu hiện nay trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tỉnh Khánh Hòa!

Dự án KCN Trần Anh Tân Phú có quy mô 262ha, được chia làm 2 giai đoạn phát triển. Giai đoạn 1 105ha; giai đoạn 2 gồm 156ha. Dự án có 2 mặt nằm trên trục đường tỉnh lộ 830, thuộc xã Tân Phú, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Chi tiết xem tại https://liengtam.com

LIÊN HỆ ĐỂ KÝ GỬI CONDOTEL VOGUE CONDOTEL
NGAY TẠI ĐÂY