Condotel Vogue Resort Nha Trang

Lợi thế cạnh tranh đón sóng đầu tư tại Vogue Resort Cam Ranh

Được đứng sau bởi thế lực tài chính khổng lồ, Vogue Resort Cam Ranh hứa hẹn một kiệt tác kiến trúc sinh thái hạng sang mang lại những trải nghiệm đẳng cấp cho khách hàng đến lưu trú nghỉ dưỡng. Đồng thời, dự án cũng chính là một trong những “kẻ tiên phong” khai phá tiềm năng phát triển bất động sản nghỉ dưỡng tại vùng đất ven biển Cam Ranh, Khánh Hòa.

Nắm bắt cơ hội sinh lời tại Vogue Resort Cam Ranh

Sự phát triển ngành du lịch bất động sản nghỉ dưỡng tại Cam Ranh có thể nói là hướng đi tất yếu sau khi thị trường nghỉ dưỡng tại Nha Trang gần như đã đi vào quỹ đạo hoạt động ổn định. Trong khi đó dải đất ven biển Cam Ranh vẫn là một vùng đất vô cùng hoang sơ và ẩn chứa nhiều tiềm năng lớn để có thể phát triển du lịch nhưng cũng bảo tồn nét giá trị thiên nhiên văn hóa của vùng. Được xếp thứ 8 trong các bãi biển hoang sơ đẹp nhất thế giới, Bãi Dài đã khơi dậy niềm khao khát khám phá của rất nhiều du khách trong nước và nước ngoài. Như vậy, song song với việc thi công dự án Vogue Resort Cam Ranh, chủ đầu tư cũng đảm bảo sẽ cố gắng giữ nguyên những đường nét hoang sơ tại vùng biển thiên đường nơi đây.

Theo thống kê, hiện tại Cam Ranh Khánh Hòa mới bắt đầu nổi trội đầu tư tuy nhiên, quỹ đất vùng đã được quy hoạch xong cho 37 dự án lớn nhỏ sắp tới. Là một trong những vị chủ đầu tư nhanh tay, dự án Vogue Resort là một trong những dự án đầu tiên “châm ngòi” cho khí thế phát triển bất động sản nghỉ dưỡng sôi động tại vùng đất này. Ngay khi dự án đi vào hoạt động sẽ cung cấp 300 căn hộ Condotel Vogue Resort Cam Ranh, 100 căn biệt thự sinh thái và hệ thống khách sạn cao cấp theo tiêu chuẩn quốc tế 5 sao.

Biệt thự Vogue Nha Trang

Biệt thự Vogue Nha Trang

Condotel Vogue Resort Cam Ranh siêu phẩm đầu tư khan hiếm

Dự kiến trong một vài năm tới, lượng khách đến với khu du lịch bán đảo Cam Ranh sẽ tăng mạnh nhưng số lượng căn hộ lưu trú chưa thể đáp ứng được nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách. Điều này dĩ nhiên trở thành dấu hiệu lành cho các nhà đầu tư. Chỉ với 300 căn hộ condotel khan hiếm mang lại giá trị lợi ích to lớn cho cả 2 phía chủ đầu tư và gia chủ sở hữu căn hộ.

Cụ thể hơn, Vogue Resort Cam Ranh là một trong những dự án đầu tiên đi vào hoạt động sớm và cung ứng ra thị trường những căn hộ dịch vụ khách sạn đầu tiên. Công suất phòng và giá phòng sẽ cao kéo theo mức lợi nhuận từ việc ủy thác cho thuê sẽ lớn. Từ đó, đẩy tiềm năng tăng giá lên và mức thanh khoản từ sản phẩm sẽ lớn.

Những thông tin về bảng hàng Vogue Resort Cam Ranh sắp tới sẽ gây chấn động thị trường bất động sản với lễ mở bán sắp đến gần. Quý khách hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để có được thông tin sớm nhất!

LIÊN HỆ ĐỂ KÝ GỬI CONDOTEL VOGUE CONDOTEL
NGAY TẠI ĐÂY