Condotel Vogue Resort Nha Trang

Khách hàng nhận được gì sau cam kết thu nhập cho thuê Condotel Vogue Resort Nha Trang?

Góp mặt trên dải đất ven bờ biển Bãi Dài tuyệt đẹp, những căn hộ Condotel Vogue Resort Nha Trang có địa thế hướng biển mang lại giá trị sinh lời tiềm năng cho các nhà đầu tư. Được “chống lưng” vững chãi bởi chủ đầu tư lớn là New City và Bảo Long land cũng như quản lý vận hành chuyên nghiệp bởi Accor Hotels, khi đầu tư vào căn hộ khách sạn của dự án, gia chủ sở hữu sẽ nhận được mức cam kết thu nhập cho thuê hấp dẫn. Tuy vậy, sau 1 thời gian cam kết khách hàng sẽ nhận được gì?

Mức cam kết cho thuê đối với sản phẩm Condotel Vogue Resort Nha Trang

Việt Nam vốn dĩ đã tiềm ẩn những vẻ đẹp thiên nhiên ban tặng ẩn chứa sức mê hoặc du khách trong nước và quốc tế. Tận dụng lợi thế tự nhiên đó, không khỏi nghi ngờ khi bất động sản nghỉ dưỡng lên ngôi thay vì phát triển các dự án bất động sản sinh thái tại các vùng ven biển như Bãi Dài, Phú Quốc… Là nhà đầu tư dày dạn kinh nghiệm, khi đầu tư sản phẩm  nghỉ dưỡng ngoài những mục đích riêng, gia chủ sở hữu còn được nhận mức cam kết sinh lời hấp dẫn trong một thời gian cố định. Không ngoại lệ đồng thời nhằm tăng thêm sức hút cho dự án của mình, gia chủ sở hữu Condotel Vogue Resort Nha Trang sẽ nhận được mức cam kế t sinh lời 10% trong 5 năm và 80% mức chia sẻ lợi nhuận từ chương trình cho thuê nhưng không thấp hơn 10% giá trị (không VAT)/năm.

Novaworld Đà Lạt là dự án mới nhất của CĐT Novaland triển khai xây dựng với vị trí tọa lạc tại trung tâm thành phố Đà Lạt – tỉnh Lâm Đồng. Quy mô dự án ra sao? giá bán Novaworld Đà Lạt như thế nào ? Chủ đầu tư của dự án là ông lớn nào? Các sản phẩm của dự án như thế nào?… Các thông tin này sẽ được chúng tôi cập nhật nhanh chóng, chính xác tại website bán hàng của CĐT Nova Land

So với những loại hình sản phẩm biệt thự, mức giá đầu tư cho căn hộ nghỉ dưỡng như tại dự án Condotel Vogue Resort Nha Trang Bãi Dài Cam Ranh là vô cùng hợp lý dành cho những nhà đầu tư tầm trung. Cộng với những tỷ lệ cam kết sinh lời, chủ sở hữu căn hộ sẽ có được dòng tiền ổn định định kỳ mặc cho thị trường có lên xuống thất thường.

Condotel Vogue Resort Nha Trang

Nhiều hơn 1 tiềm năng tại Condotel Vogue Resort Nha Trang Bãi Dài

Tuy nhiên, sau thời gian cam kết mà chủ đầu tư đã đưa ra, các nhà đầu tư sẽ được hưởng lợi gì tiếp theo? Có lẽ đó là mối băn khoăn chung của hầu hết khách hàng trước khi quyết định xuống tiền cho dự án.

Sau một thời gian hoạt động, các căn hộ Condotel Vogue Resort Nha Trang được dự đoán sẽ có một nguồn khách nhất định. Cùng với tiềm năng du lịch hút khách ngày càng gia tăng và dưới sự quản lý vận hành của tập đoàn Accor, dự án sẽ có được nguồn khách lớn và tỷ lệ lấp phòng cao. Như vậy, sau thời gian cam kết và mức chia sẻ lợi nhuận từ chương trình cho thuê, khách hàng cũng có thể tiếp tục hợp tác với đơn vị quản lý hoặc tự cho thuê an nhàn hưởng lợi nhuận.

Lựa chọn hướng đi ưu việt từ sản phẩm cốt lõi, dự án đã đang nhận được sự quan tâm rất lớn của các nhà đầu tư. Để nhanh chóng cập nhật bảng hàng Condotel Vogue Resort Nha Trang, quý khách hàng vui lòng liên hệ!

LIÊN HỆ ĐỂ KÝ GỬI CONDOTEL VOGUE CONDOTEL
NGAY TẠI ĐÂY