Banner 2 Vogue Resort Nha Trang

Học Donald Trump, nghĩ lớn làm lớn đầu tư Vogue Resort Cam Ranh

Là một trong những vị tỷ phú nổi tiếng thế giới, Donald Trump có nhiều quyết định kinh doanh mà cho tới nay vẫn còn là bài học cho những nhà đầu tư tai Việt Nam.  Sự xuất hiện của dự án Vogue Resort Cam Ranh cũng là một hướng đi mới mẻ áp dụng ý tưởng nghĩ lớn làm lớn của vị tỷ phú Hoa Kỳ danh tiếng này.

Tập trung cho sản phẩm cốt lõi Vogue Resort Cam Ranh

Không khó để nhìn nhận được lợi thế từ vẻ đẹp thiên nhiên của những bãi biển Việt Nam, nhiều “ông lớn” đã nhanh chóng “khoanh vùng” cho mình để dựng xây những dự án tầm cỡ hút khách.  Tuy là vậy nhưng thị trường bất động sản nghỉ dưỡng vẫn còn tiềm ẩn nhiều giá trị thặng dư và thời điểm này đòi hỏi sự sáng tạo hơn nữa từ các dự án mới.

Đầu tư cả về tâm huyết và chiến lược cho dự án, Vogue Resort Cam Ranh Bãi Dãi hiện diện tựa như một công trình kiến trúc xứng tầm với các dự án quốc tế. Hợp tác với đơn vị thiết kế đến từ nước Úc xa xôi – Darkhorse, siêu phẩm căn hộ dự án được coi là sự kết hợp không tì vết giữa tinh hoa kiến trúc thế giới và âm hưởng nhẹ nhàng bình dị của nhịp sống cư dân làng chài tại Nha Trang.

Đặt ngay sát bờ biển, những căn biệt thự dự án được bố trí hợp lý quay mặt tiền về biển cả xanh mát và giữa những sắc xanh sinh thái của cây cỏ. Không chỉ có thiết kế đặc biệt, 100 căn biệt thự Vogue Resort Cam Ranh còn có bể bơi riêng tư ngay trong chính căn hộ. Chủ đầu tư luôn mong muốn mang đến trải nghiệm nghỉ dưỡng hoàn toàn khác biệt cho du khách một khi đã đặt chân tới dự án.

Không chỉ đầu tư vào những căn biệt thự sang trọng, tòa tháp Condotel sở hữu điểm nhấn hứa hẹn gây ấn tượng mạnh và khó quên: thiết kế xoay 60 độ. Có lẽ cũng khá khác biệt, nhưng với lối xây dựng này những căn hộ Vogue Resort Cam Ranh có được không gian mở ngắm nhìn toàn cảnh bãi biển và cung đường Nguyễn Tất Thành rực rỡ ánh đèn.

Condotel Vogue Resort Nha Trang

Lợi thế từ đơn vị quản lý Vogue Resort Cam Ranh Bãi Dài

Đúng như ý tưởng xuyên suốt “nghĩ lớn làm lớn”, trong bối cảnh những dự án nghỉ dưỡng ngày càng nhiều bắt buộc dự án Vogue Resort Cam Ranh cần phải khác biệt và đầu tư hơn nữa. Chính vì vậy, bên cạnh các thương hiệu hợp tác nổi tiếng về kiến trúc, chủ đầu tư dự án còn bắt tay với tập đoàn Accor của Pháp. Dưới sự vận hành quản lý của Accor, dự án sẽ có được diện mạo mới mẻ, các dịch vụ chuyên nghiệp, tác phong phục vụ chuẩn quốc tế.

Chưa hết, mặc dù tiềm năng du lịch lớn là vậy tại các bãi biển thuộc Nha Trang, nhưng Vogue Resort Cam Ranh Bãi Dài sẽ có một vòng đảm bảo lưu lượng khách và tỷ lệ lấp phòng cao từ việc chuyển đổi khách trong hệ thống khách sạn thương hiệu Accor. Cùng với đó là mức cam kết phân chia lợi nhuận lên tới 80%/năm khiến cho các nhà đầu tư không thể ngồi yên.

Quý khách hàng quan tâm tới dự án vui lòng truy cập website thường xuyên để cập nhật lịch mở bán Vogue Resort Cam Ranh mới nhất từ chủ đầu tư!

LIÊN HỆ ĐỂ KÝ GỬI CONDOTEL VOGUE CONDOTEL
NGAY TẠI ĐÂY