Mặt bằng tiện ích

Lắng nghe kinh nghiệm đầu tư Vogue Resort từ chuyên gia

Chiếm hữu riêng cho mình một vị trí đắc địa tại con đường nghỉ dưỡng hàng tỷ đô Nguyễn Tất Thành và sát bờ biển Bãi Dài hoang sơ đã đi vào huyền thoại, Vogue Resort dù cho mới được ra mắt nhưng đã đang trở thành tâm chấn trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng cả nước. Tuy nhiên, để giúp khách hàng nắm bắt nhanh chóng cơ hội đầu tư sinh lời tối đa nhất, bài viết dưới đây sẽ tập hợp một số kinh nghiệm đầu tư từ chuyên gia.

Nên mua biệt thự hay Condotel Vogue Resort vào thời điểm nào?

Đối với các nhà đầu tư giàu kinh nghiệm, thời điểm xuống tiền đầu tư được đánh giá là yếu tố quyết định quan trọng tới những bước đầu tư sinh lời sau này của một dự án. Những dấu mốc thời điểm này thường được suy nghĩ rất kỹ càng và tính toán rất chi tiết trước khi quyết định. Theo như kinh nghiệm dày dạn từ các chuyên gia, thời điểm nên đầu tư một dự án bất động sản nghỉ dưỡng như Vogue Resort Nha Trang nên là các đợt mở bán đầu tiên. Bởi lẽ, trong đợt mở bán đầu tiên, khách hàng vừa thỏa sức lựa chọn được căn đẹp vừa được chi trả mức chi phí thấp nhất.

Dự án Phoenix South – Đảo Phụng Hoàng được triển khai xây dựng là phân khu thuộc khu vực phía Nam của KĐT Aqua City có vị trí tọa lạc chiến lược tại xã Long Hưng – thành phố Biên Hòa – tỉnh Đồng Nai.

Tuy nhiên với 2 loại hình của dự án và Condotel và biệt thự, quý khách hàng không nên đổ xô theo đám đông mà bình tâm suy xét những điểm tương thích với nhu cầu đầu tư cũng như tiềm lực tài chính của mình. Một khi có thời gian tìm hiểu kỹ lưỡng, quý khách sẽ thấy được mỗi loại hình sản phẩm dự án Vogue Resort đều có điểm mạnh và mức giá bán khác nhau.

Đầu tư Vogue Resort Nha Trang

Lựa chọn đầu tư lướt sóng hay lâu dài tại Vogue Resort Nha Trang?

Với thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, nguồn lợi nhuận ổn định sinh lời đều đặn hàng năm mang lại giá trị cao hơn nhiều với việc đầu tư lướt sóng. Và những thương vụ đầu tư lướt sóng không nhiều, nếu quý khách hàng có ý định kiếm lời vài trăm triệu ngay sau khi đặt cọc sản phẩm căn hộ Vogue Resort ắt hẳn sẽ phải nuối tiếc vì dòng tiền sinh lời lâu dài sau này khi mà tiềm năng du lịch tăng lên lấp đầy công suất phòng.

Mặt khác, với sự quản lý từ đơn vị Accor, ngay từ vẻ bề ngoài đến phong cách phục vụ và thiết kế căn hộ cũng sẽ mang tiêu chuẩn quốc tế. Không những thế, sự bắt tay của chủ đầu tư cùng tập đoàn Accor còn hứa hẹn mang lại cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn cho những nhà đầu tư. Theo chính sách đầu tư Vogue Resort Nha Trang mới nhất, mức cam kết hàng năm lên tới 10%/năm trong 10 năm đối với sản phẩm biệt thự và 5 năm đối với siêu phẩm Condotel.

Làm sao để có được giá gốc biệt thự và Condotel Vogue Resort?

Hiện tại chủ đầu tư Newcity và Baolong land không trực tiếp bán dự án. Quý khách có thể liên hệ với 2 đơn vị phân phối chính thức của dự án là công ty cổ phần dịch vụ bất động sản An Cư và An Vượng Land. Các chuyên viên tư vấn được đào tạo nghiệp vụ bài bản sẽ tư vấn chuyên sâu và cung cấp không chỉ bảng hàng gốc dự án mà còn đưa ra những lời khuyên tinh anh nhất.

LIÊN HỆ ĐỂ KÝ GỬI CONDOTEL VOGUE CONDOTEL
NGAY TẠI ĐÂY