Đầu tư tiềm năng cùng Vogue Resort Nha Trang

Ký kết hợp tác và phân phối Vogue Resort Nha Trang với An Cư

Mở đầu cho chuỗi kế hoạch chiến lược của dự án Vogue Resort Nha Trang, chủ đầu tư NewCity Group cùng Baolong land đã ký kết hợp tác giới thiệu dự án cùng công ty cổ phần dịch vụ bất động sản An Cư trong ngày 20/6 vừa qua. Qua buổi lễ quan trọng này, An Cư chính thức trở thành đơn vị phân phối chính thức tại miền bắc cho dự án Vogue Resort Nha Trang Bãi Dài.

Tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên phân phối các dự án cao cấp cũng như đã thành công với cơ số dự án lớn nhỏ trên toàn quốc, An Cư hứa hẹn sẽ trở thành cầu nối vững chắc giữa chủ đầu tư và khách hàng. Trong thời gian diễn gia buổi lễ, chủ đầu tư dự án không chỉ ký văn bản hợp tác giới thiệu Vogue Resort Nha Trang mà còn giải đáp những thắc mắc cũng như nêu ra những điểm sáng của dự án.

Vogue Resort Nha Trang dự án nghỉ dưỡng chuẩn quốc tế 5 sao

Chiếm hữu mảnh đất rộng gần 20ha thuộc địa phận khu du lịch bắc bán đảo Cam Ranh, Khánh Hòa, dự án góp tên tuổi vào chuỗi những khu nghỉ dưỡng hạng sang. Tuy nhiên, dự án đã khôn khéo trang bị cho mình nhiều điểm sáng hiếm có dự án nào sánh kịp.

Chỉ cách trung tâm thành phố Nha Trang 20km và sân bay quốc tế Cam Ranh 7,5km; Vogue Resort Nha Trang vừa đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng về một chốn nghỉ dưỡng bình yên và vô cùng tiện nghi sôi động với các dịch vụ vui chơi giải trí. Thuận theo xu hướng, chủ đầu tư cùng các đơn vị hợp tác làm nên dự án đã biến mảnh đất vàng ngay sát bờ biển Bãi Dài trở thành quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái đẳng cấp 5 sao. Khi đi vào hoạt động, khu nghỉ dưỡng sẽ cung ứng ra thị trường Nha Trang 300 căn hộ khách sạn, 250 khách sạn và 100 căn biệt thự hướng biển hạng sang.

Biệt thự Vogue Nha Trang

Biệt thự Vogue Nha Trang

Lấy cảm hứng từ những khoảng ruộng bậc thang miền Tây Bắc, những căn biệt thự được quy hoạch từ thấp lên cao nhằm giúp tất cả các căn biệt thự Vogue Resort Nha Trang Bãi Dài đều có được tầm nhìn 3D. Đồng thời, sắc xanh phủ xanh tất cả mái căn biệt thự thay thế cho phương án mái dốc truyền thống  tại các dự án trước.

Các căn hộ Condotel và khách sạn được thiết kế xoay 60 độ vừa giúp tránh ánh nắng trực tiếp vừa có thể đón gió, ánh sáng tự nhiên vừa phải và mở rộng tầm nhìn biển đắt giá. Lấy ý tưởng từ một chiếc du thuyền, cả khối công trình condotel được nhấc bổng lên không trung nhờ hệ kết cấu hình chữ V độc đáo. Du khách nghỉ dưỡng tại đây sẽ có cảm giác đang trên một chiếc thuyền hướng ra đại dương, đưa Condotel Vogue Resort Nha Trang Bãi Dài trở thành một trong những tòa nhà sở hữu kiến trúc đẹp và độc đáo bậc nhất Nha Trang.

Song hành cùng chiến lược marketing cho những sản phẩm dự án, các bên nhà thầu dự án hay đơn vị thiết kế, quản lý vận hành ắt hẳn đã thực hiện những bước chuẩn bị cơ bản trước khi bắt tay nhan h chóng thực hiện dự án. Để biết thêm về tiến độ Vogue Resort Nha Trang, quý khách vui lòng liên hệ để có được thông tin sớm nhất thị trường!

LIÊN HỆ ĐỂ KÝ GỬI CONDOTEL VOGUE CONDOTEL
NGAY TẠI ĐÂY