Banner 2 Vogue Resort Nha Trang

Mong chờ lễ khai trương căn hộ mẫu dự án Vogue Resort

Được khởi công xây dựng đã một thời gian, căn hộ mẫu dự án Vogue Resort đã sẵn sàng ra mắt công chúng và nhà đầu tư. Dự kiến vào ngày 30/08, chủ đầu tư sẽ tổ chức lễ khai trương và giới thiệu căn hộ mẫu dự án tại ngay vị trí xây dựng tại lô D7b Bãi Dài Cam Ranh.

Căn hộ mẫu dự án Vogue Resort sẽ có gì?

Theo thông tin chưa chính thức từ chủ đầu tư, lễ khai trương dự kiến sẽ được diễn ra chi tiết như sau:

Thời gian: 9h ngày 30/08/2017

Địa điểm: tại dự án Vogue Resort Lô D7b Bãi Dài Cam Ranh

Như vậy, ngay tại vị trí đặt dự án, căn hộ mẫu được hình thành nhằm tạo ra tầm nhìn tương tự với dự án trong tương lai. Đồng thời, khi tham quan căn hộ mẫu dự án Vogue Resort Bãi Dãi, khách hàng cũng có thể xem xét tổng quan công trường, những hạng mục đã đang thi công và chất lượng dự án ra sao.

Tuy chưa diễn ra sự kiện, nhưng những căn hộ mẫu được kỳ vọng sẽ mô phỏng chi tiết căn hộ thực của dự án. Thông qua những thông tin và hình ảnh của dự án, căn hộ mẫu sẽ tràn ngập ánh sáng và gió tự nhiên. Thừa hưởng tinh hoa kiến trúc từ khắp mọi nơi trên thế giới và dưới bàn tay tài hoa của các vị kiến trúc sư tới từ đơn vị Darkhorse, những căn hộ dự án Vogue Resort mang sự tinh tế, lãng mạn và hiện đại. Mặt ngoài được tận dụng khéo léo những tấm kính trong suốt cùng các gam màu trung tính tạo nên sự nhẹ nhàng nhưng đầy sang trọng.

Không gian xanh được xen kẽ xung quanh tại các lối vào căn hộ cũng như khoảng sân vườn và phía trên hiện diện những thảm thực vật xanh đóng vai trò giảm nóng cho trần nhà căn hộ. Đồ đạc nội thất bên trong căn hộ dự án Vogue Resort được bài trí hợp lý hài hòa màu sắc với tổng thể các gian phòng. Tất thảy từ nguyên vật liệu nhỏ nhất cũng được chủ đầu tư quan tâm và lựa chọn từ đơn vị cung ứng uy tín.

Condotel Vogue Resort Nha Trang

Dự án Vogue Resort Bãi Dài sẽ sớm hết hàng

Song hành cùng việc thực thi dự án, chủ đầu tư vừa mới ký kết với đơn vị quản lý chuyên nghiệp Accor Hotels vào ngày 25/8. Tiếp nối chuỗi sự kiện liên tiếp, nhà mẫu được khẩn trương hoàn thành và ra mắt khách hàng cùng nhà đầu tư tiềm năng. Với cái nhìn khách quan căn hộ và công trường thi công, khách hàng sẽ có được niềm tin nơi chủ đầu tư cũng như cái nhìn thực tế về tình hình khan hiếm nguồn cung lưu trú tại vùng biển Bãi Dài Cam Ranh vẫn chứa chất sự hoang sơ.

Như vậy, chỉ với 100 căn biệt thự hướng biển đẳng cấp và 300 căn hộ khách sạn Condotel, dự án Vogue Resort Bãi Dài sẽ mau chóng trở thành tâm điểm hút vốn đầu tư từ các nhà đầu tư tiềm năng mong muốn khoản lợi nhuận an nhàn. Đồng thời, thông qua lễ ký kết chính thức với Accor, chương trình cho thuê và quản lý căn hộ theo tiêu chuẩn 5 sao, số lượng căn hộ ít ỏi của dự án Vogue Resort Bãi Dài Cam Ranh sẽ sớm hết hàng.

LIÊN HỆ ĐỂ KÝ GỬI CONDOTEL VOGUE CONDOTEL
NGAY TẠI ĐÂY