Hình ảnh lễ động thổ dự án Vogue Resort

Những bước đầu xây dựng quần thể nghỉ dưỡng Vogue Resort

Ấp ủ mang đến một khu nghỉ dưỡng đạt tầm cỡ chuẩn quốc tế, chủ đầu tư Vogue Resort đã “xuống vốn” đầu tư và hợp tác với các đơn vị hàng đầu trong việc quản lý cũng như thiết kế để tiến hành xây dựng dự án một cách thần tốc. Mặc dù vậy, dự án vẫn tuân thủ những tiêu chuẩn chất lượng khắt khe vì thế, khách hàng có thể kỳ vọng hơn nữa về thời điểm bàn giao sớm dự án Vogue Resort Bãi Dài.

Lễ động thổ dự án du lịch biển Vogue Resort

Nhanh chóng lựa chọn vị thế đắc địa cho dự án trên khoảng diện tích gần 20ha tại khu du lịch bắc bán đảo Cam Ranh, Bãi Dài, Nha Trang, Khánh Hòa, Bảo Long Land và Newcity Group đã nhìn thấy tiềm năng để dựng xây nên tổ hợp khu du lịch sinh thái nghỉ dưỡng biển tầm cỡ 5 sao mang tên Vogue Resort. Không bỏ lỡ cơ hội đã đang trong tầm tay, ngay trong sáng ngày 9 tháng 11 năm 2016, lễ động thổ dự án đã được tổ chức bởi tập đoàn Tân Thành Đô (Newcity Group), công ty TNHH Vogue Resort và Baolong Land. Buổi lễ được diễn ra thành công với sự tham gia ủng hộ của chính quyền, đại diện Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Khánh Hòa và nhiều vị khách quan trọng khác.

Cùng với đó, nhân dịp này, đại diện chủ đầu tư dự án cũng giới thiệu chi tiết dự định xây dựng tới đông đảo công chúng báo chí và khách hàng tham dự buổi lễ. Không chỉ mong muốn đánh thức tiềm năng nghỉ dưỡng tại Cam Ranh, Khánh Hòa mà qua dự án Vogue Resort Bãi Dài, chủ đầu tư còn khát khao đóng góp phần công sức nho nhỏ vào việc tạo động lực phát triển kinh tế – xã hội của toàn tỉnh Nha Trang, Khánh Hòa nói riêng và các vùng lân cận Việt Nam nói chung.

Hình ảnh lễ động thổ dự án Vogue Resort

Hình ảnh lễ động thổ dự án Vogue Resort

Chính quyền phê duyệt dự án nghỉ dưỡng Vogue Resort

Ủng hộ kế hoạch đề xuất quy hoạch trên khoảng diện tích gần 20ha trên khu du lịch bắc bán đảo Cam Ranh thuộc xã Cam Hải Đông, huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa, Vogue Resort sẽ là quần thể nghỉ dưỡng với 250 phòng khách sạn 5 sao, 300 căn Condotel và 100 biệt thự biển đẳng cấp. Ngoài ra, hệ thống tiện ích phục vụ cho nhu cầu nghỉ dưỡng giải trí cũng được tích hợp đầy đủ như: nhà hàng, spa, bar, convention center, phòng họp, phòng gym, hồ bơi kết hợp với khu vui chơi cho trẻ em…

Được thiết kế bởi Darkhorse Architecture (Úc) và vận hành quản lý bởi tập đoàn Pháp Accor, tòa tháp Condotel Vogue Resort được dự kiến là điểm nhấn ấn tượng nhất trong toàn dự án với thiết kế xoay 60 độ. Thiết kế này mang lại cho căn hộ 2 hướng toàn cảnh tuyệt đẹp: một mặt hướng biển xanh mênh mông và mặt còn lại hướng về đại lộ Nguyễn Tất Thành. Cả 2 loại hình sản phẩm Condotel và biệt thự đều thuộc danh mục đầu tư sinh lời lớn cho các nhà đầu tư bởi tính khan hiếm về số lượng xây dựng.

Hiện tại, những thông tin hay hình ảnh về tiến độ xây dựng chưa chính thức được công bố bởi chủ đầu tư. Tuy nhiên, theo thông tin nhiều nguồn báo chí, những căn hộ hay biệt thự Vogue Resort Bãi Dài Cam Ranh sẽ được bàn giao đầy đủ các trang thiết bị cao cấp. Có thể nói, khác biệt với các dự án lân cận chỉ bàn giao thô, dự án đã tạo sự thuận lợi rất nhiều cho khách hàng tiềm năng. Khi đó, khách hàng không cần tốn thời gian hay khoản tiền lớn sắm sửa nội thất mà thậm chí có thể từ xa đầu tư sinh lời.

Mọi thông tin về tiến độ cũng như tin cập nhật về dự án sẽ liên tiếp truyền tải trên website. Quý khách vui lòng truy cập website thường xuyên để có được thông tin mong muốn về dự án Vogue Resort.

LIÊN HỆ ĐỂ KÝ GỬI CONDOTEL VOGUE CONDOTEL
NGAY TẠI ĐÂY