Biệt thự Vogue Nha Trang

Cơ hội sinh lời gấp 7 lần khi sở hữu biệt thự Vogue Nha Trang

Sở hữu vị thế tuyệt đẹp bên bờ biển Bãi Dài hoang sơ cùng với phong cách thiết kế ưu việt, những căn biệt thự Vogue Nha Trang tựa như những thỏi nam châm nhiều chân hút khách lui tới nghỉ dưỡng. Còn đối với các nhà đầu tư, dự án tưởng như “miếng mồi ngon” không thể bỏ lỡ với cơ hội sinh lời khi sở hữu những căn biệt thự cao gấp nhiều lần so với loại hình căn hộ.

Săn mức giá hời dễ dàng của những căn biệt thự Vogue Nha Trang

Mang đến chốn nghỉ dưỡng riêng tư và sang trọng xứng tầm với giới thượng lưu, sản phẩm biệt thự của dự án ắt hẳn sẽ có mức giá cân bằng với giá trị. Cùng với biệt thự Vogue Nha Trang, chủ đầu tư đã phát triển thêm loại hình căn hộ dịch vụ và khách sạn cao cấp. Tuy nhiên, mức giá của những căn biệt thự thường cao hơn hẳn do giá trị trải nghiệm mang lại vốn dĩ khác nhau.

Dự án  Novaland Tiến Thành của chủ đầu tư Novaland chính thức mở bán

Nhưng loại hình sản phẩm này vẫn ẩn chứa sức hút to lớn đối với các nhà đầu tư bởi nguồn lợi nhuận kỳ vọng nhận được trong tương lai. Đối với phân khúc sản phẩm này, dù có trong tay nguồn vốn lớn nhưng là nhà đầu tư thông minh, ai ai cũng mong muốn có được mức chi phí tối thiểu. So sánh với các dự án khác, theo các chuyên gia đánh giá dự án biệt thự Vogue Nha Trang sẽ có mức giá cạnh tranh hơn cả những dự án trước. Cùng mang đến trải nghiệm nghỉ dưỡng đẳng cấp bên vịnh biển tuyệt đẹp, mức giá hời ngay từ đợt mở bán ban sơ sẽ hút nguồn vốn chảy vào như “làn nước chảy chỗ trũng” vậy.

Biệt thự Vogue Nha Trang

Biệt thự Vogue Nha Trang

Dự án biệt thự Vogue Nha Trang trao tay cơ hội nghĩ lớn làm lớn

Theo như số liệu thống kê trung bình tại các dự án sở hữu biệt thự, giá trị sinh lời từ việc sở hữu biệt thự gấp 7 lần so với việc đầu tư vào loại hình căn hộ Condotel. Chính mức lợi nhuận khổng lồ đó đã thôi thúc các nhà đầu tư nhanh chóng dồn vốn mua lại những căn biệt thự giá trị. Tựa như lời khuyên của tỷ phú Donald Trump, cũng như các dòng biệt thự khác, biệt thự Vogue Nha Trang đã mở ra lối đầu tư mạo hiểm nghĩ lớn làm lớn.

Bãi Dài khu bắc bán đảo Cam Ranh cũng là một địa phận thuộc tỉnh du lịch Khánh Hòa, tuy nhiên nơi đây vẫn ẩn chứa vẻ đẹp hoang sơ của tự nhiên chưa được khai phá. Hứa hẹn giữ gìn vẻ đẹp hoang sơ hút khách nghỉ dưỡng, dự án được quy hoạch trong mô hình sinh thái với 300 căn hộ khách sạn và chỉ 100 căn biệt thự Vogue Nha Trang khan hiếm. Đồng thời dự án cũng là nơi hội tụ những thương hiệu danh tiếng từ các nước hàng đầu thế giới như đơn vị tư vấn thiết kế Darkhorse (Úc) và đơn vị quản lý Accor (Pháp).

Nhờ những ưu điểm vượt trội trên, đợt mở bán biệt thự Vogue Nha Trang sắp tới sẽ được đón nhận bởi rất nhiều khách hàng là các nhà đầu tư nhanh nhạy tinh anh trên thị trường bất động sản.

Liên hệ ngay để nói chuyện với chuyên gia để có số liệu phân tích cụ thể nhất tại: Công ty cp bds Express

LIÊN HỆ ĐỂ KÝ GỬI CONDOTEL VOGUE CONDOTEL
NGAY TẠI ĐÂY