Biệt thự Vogue Resort nhanh chóng hoàn thành

Sức nóng từ tiến độ tháng 7 của Vogue Resort Nha Trang

Nhanh chóng bắt tay với dự định ấp ủ chiến lược của mình, chủ đầu tư dự án Vogue Resort Nha Trang và nhà thầu kiến trúc đã thi công các hạng mục ban đầu với không chỉ tiến độ thần tốc mà còn chất lượng đảm bảo theo tiêu chuẩn quốc tế. Hòa nhịp cùng không khí hối hả nơi công trường, chúng tôi đã ghi lại những quan sát chi tiết chân thực nhất từng hạng mục công trình dự án bằng những hình ảnh dưới đây:

Tòa căn hộ Vogue Resort Nha Trang đã thực thi đến đâu?

Là siêu phẩm chứa đựng sức hút lớn trong tổng thể dự án, tòa tháp căn hộ Condotel sở hữu nhiều ưu thế thiết kế nổi trội hiếm có. Chỉ cách bờ biển bãi Dài vài bước chân, tòa công trình kiến trúc tuyệt tác này được tận hưởng bất tận luồng gió biển mặn mòi đặc trưng và ánh nắng chan hòa miền nam trung bộ.

Tuy chỉ sở hữu chiều cao 12 tầng căn hộ nhưng Condotel Vogue Resort Nha Trang được nhấc bổng bởi các trục hình chữ V đặc gấp 1,5 lần. Tòa căn hộ bao gồm 2 khối so le theo trục dọc hướng về biển tựa như con du thuyền trở những vị khách thượng lưu lênh đênh trên làn nước biển xanh mát êm đềm.

Condotel Vogue Resort Nha Trang đang trong tiến trình ép cọc

Condotel Vogue Resort Nha Trang đang trong tiến trình ép cọc

Tính tới ngày 19/07/2017, một số cọc ống cốt thép bê tông đã được đo đạc và công nhân tiến hành khoan hố sâu.  Sau đó, nhà thầu tiến hành đổ bê tông và đợi tháo từng đốt ống. Mọi quy trình và chất lượng đều được tiến hành theo tiêu chuẩn khắt khe đã được đặt ra từ trước đó. Qua thời gian thực thi, có thể thấy chủ đầu tư dành nhiều công sức để đảm bảo một nền móng vững chắc cho các phần trụ cột nâng đỡ tòa căn hộ của dự án nghỉ dưỡng tầm cỡ tại Cam Ranh Vogue Resort Nha Trang.

Khung thép căn hộ mẫu dự án

Khung thép căn hộ mẫu dự án

Ở một khoảng diện tích khác, nhà mẫu dự án Condotel đang được dần hoàn thiện nhằm mang lại cái nhìn khách quan cho du khách tham quan dự án. Tính đến cuối tháng 7/2017, khung kèo théo đã được dựng gần xong, đồng thời công nhân đang tiến hành thi công ghép cố pha trụ móng của tòa căn hộ mẫu.

Tiến độ biệt thự Vogue Resort Nha Trang thần tốc không ngờ

Theo như quy hoạch của dự án ban đầu, những căn biệt thự được thiết kế xoay chéo hướng biển. Căn sau được xây trên nền bậc chiều cao thấp hơn căn trước theo cảm hứng thiết kế từ ruộng bậc thang. Không dễ dàng gì để có thể thực thi đôn nền cao lên từng cấp bậc như vậy mà không phải đầu tư mức chi phí cao.

Biệt thự Vogue Resort nhanh chóng hoàn thành

Biệt thự Vogue Resort nhanh chóng hoàn thành

Tính đến ngày 21/07/2017, các căn hộ Vogue Resort Nha Trang khu 3 đã được đổ xong sàn tầng 2 và chuẩn bị cho công việc áp mái. Song hành với các hạng mục tiếp theo, phía bên dưới tầng trệt một số công nhân đã đang thi công luồn dây điện và bên ngoài bể bơi đang được nghiên cứu làm nền móng.

Phân khu biệt thự Villa A5

Phân khu biệt thự Villa A5

Tại một số phân khu khác như Villa B2, A17 đang được tiến hành dầm móng, khu Villa A5 đã xong nền móng sàn tầng 1 và nhanh hơn nữa là khu villa B2 đã hoàn thành việc đổ trần sàn tầng 2.

Mới ra mắt được ít lâu tuy nhiên tiến độ Vogue Resort Nha Trang được đánh giá sẽ vượt quy trình thời gian cam kết bàn giao. Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng theo dõi các bài viết tiếp theo trên website!

LIÊN HỆ ĐỂ KÝ GỬI CONDOTEL VOGUE CONDOTEL
NGAY TẠI ĐÂY