Biệt thự Vogue Nha Trang

Mục sở thị thiết kế thông minh tại biệt thự Vogue Resort

Mong muốn mang lại không gian kiệt tác hoàn hảo đúng như phương châm ban đầu tư chủ đầu tư, những căn biệt thự Vogue Resort không đơn thuần chỉ là một phương án đầu tư mà còn là chốn nghỉ dưỡng sinh thái ven biển đẳng cấp khác biệt. Là siêu phẩm kiến trúc đến từ các kỹ sư Darkhorse, khách hàng ắt hẳn sẽ đi từ ngạc nhiên này tới ngạc nhiên khác một khi đã đặt chân tới dự án.

Cảm hứng thiết kế tại biệt thự Vogue Resort

Chiếm hữu khoảng diện tích rộng lớn lên tới 33,472m2 ngay sát ven bờ biển Bãi Dài hoang sơ thơ mộng thuộc địa phận khu du lịch Bắc bán đảo Cam Ranh, Khánh Hòa, những căn biệt thự chỉ chiếm 17,1% mật độ diện tích tổng thể dự án. Trong đó, diện tích dành cho cây xanh xung quanh chiếm tới 43,4% mật độ diện tích. Thông qua những con số và bản đồ quy hoạch dự án có thể thấy, chủ đầu tư đang hướng tới việc xây dựng các căn hộ biệt thự Vogue Resort hạng sang theo lối sinh thái nghỉ dưỡng chan hòa với thiên nhiên.

Ấn chứa tinh hoa kiến trúc từ các nước trên thế giới và kết hợp đặc trưng văn hóa vùng miền Việt Nam, những bàn tay tài hoa của các nghệ nhân kiến trúc đến từ tập đoàn nổi danh Darkhorse (Úc) hứa hẹn sẽ kiến tạo cho dự án những không gian biệt thự có 1 – 0 – 2 trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Điều này nhanh chóng được nhìn ra với những lớp mái phủ xanh thảm thực vật hòa quyện với sắc xanh thẫm của hàng cây đều đặn bao quanh những căn biệt thự. Để có được phương án này, các kiến trúc sư đã khéo léo sử dụng những loại thực vật ưa nóng và dễ dàng sống trên những tầng mái căn hộ ít cần sự chăm sóc bởi con người.

Biệt thự Vogue Nha Trang

Biệt thự Vogue Nha Trang

Bên trong những căn hộ biệt thự Vogue Resort Nha Trang là sắc trắng phối cùng với màu gỗ cao cấp phủ bóng tạo nên sắc thái trang trọng và mát mắt một khi đã đặt chân tới. Bao phủ căn biệt thự là những lớp kính trong suốt vừa không hạn chế tầm mắt vừa là phụ điểm cho vẻ đẹp căn hộ. Tuy nhiên bên trong căn biệt thự là những bức rèm đồng màu sơn mang lại sự riêng tư cần thiết cho gia chủ đến nghỉ dưỡng. Cuối cùng, phía mặt trước biệt thự là khoảng diện tích dành cho bể bơi và sân tắm nắng. Thực tế, ít có dự án sở hữu khoảng không gian tiện nghi như vậy và đây có thể coi là một điểm cộng lớn cho dự án trong tương lai.

Và tất nhiên, để tất cả các căn biệt thự Vogue Resort đều có được tầm nhìn thoáng đãng hướng biển, nhà thầu đã cố ý sắp xếp theo từng bậc từ thấp tới cao thoai thoải dần. Lấy cảm hứng bất tận từ đặc trưng ruộng bậc thang, các căn hộ đều đón được ánh nắng và gió biển mà không hề bị che chắn bởi căn phía trước.

100 căn biệt thự Vogue Resort Nha Trang sẽ sớm hết hàng

Tối ưu về thiết kế và phong cách nghỉ dưỡng kết hợp sinh thái miền biển là vậy nhưng chủ đầu tư chỉ cho phép xây dựng 100 căn biệt thự hướng biển. Có thể nói, để đầu tư biệt thự Vogue Resort đòi hỏi từ các nhà đầu tư khoản tiền lớn, thế nhưng mức lợi nhuận khổng lồ không thể nào ước chừng được kỳ vọng sẽ đến tay những nhà đầu tư nhanh nhạy.

Với số lượng khan hiếm, vị thế đắc địa và thiết kế thông minh đến từ các kiến trúc sư người Úc sẽ là những lý do giải mã tốc độ hết hàng nhanh chóng ngay từ đợt mở bán đầu tiên của những căn biệt thự Vogue Resort Nha Trang.

LIÊN HỆ ĐỂ KÝ GỬI CONDOTEL VOGUE CONDOTEL
NGAY TẠI ĐÂY