Condotel Vogue Resort Nha Trang

Thiết kế xoay 60 độ của tòa Condotel Vogue Resort Nha Trang có gì?

Không đơn thuần chỉ là một chốn nghỉ dưỡng du lịch biển, Vogue Resort Nha Trang còn được ví như kiệt tác nghệ thuật kiến trúc vượt thời gian. Dưới bàn tay tài hoa của các nghệ nhân Darkhorse đến từ đất nước Kanguru xa xôi, tòa tháp Condotel Vogue Resort Nha Trang có thiết kế xoay 60 độ chính là điểm nhấn hứa hẹn sẽ gây ấn tượng mạnh với du khách trong nước cũng như quốc tế.

Condotel Vogue Resort Nha Trang mở ra nhiều hơn 1 mặt thoáng

Việt Nam là một đất nước có được lợi thế rất lớn từ biển. Ngoài những giá trị khai thác tài nguyên biển để phát triển kinh tế, biển còn mang lại vẻ đẹp thiên nhiên hoang sơ thơ mộng không tưởng. Một trong số đó là Bãi Dài với vẻ đẹp được công nhận bởi du khách thuộc các nước trên thế giới. Tận dụng lợi thế thiên nhiên ưu đãi ban tặng, Vogue Resort Nha Trang đã được xây dựng thân thiện nhằm giữ lại nét hoang sơ của đường bờ biển cũng như tôn lên nét độc đáo trong thiết kế dự án.

Với dự án, sự đẳng cấp có lẽ không chỉ đến từ những dịch vụ tiện ích mà khách hàng sử dụng mà còn đến từ những bước chân, những cái chạm, những ánh nhìn khi sử dụng căn hộ nghỉ dưỡng. Vì vậy, để không bỏ lỡ bất kỳ góc view nào, giải pháp thiết kế độc đáo xoay 60 độ giúp căn hộ Condotel Vogue Resort Nha Trang có được nhiều hơn 1 mặt thoáng. Mỗi căn hộ có một mặt hướng biển nhìn trọn vẹn quang cảnh Bãi Dài với cát trắng mịn, dòng biển xanh tít tắp chạm mây tạo thành đường chân trời bất tận; mặt còn lại của căn hộ Vogue Resort Nha Trang hướng về đại lộ Nguyễn Tất Thành rộng lớn. Như vậy, với 2 góc nhìn tuyệt đẹp, căn hộ dự án chắc hẳn sẽ vượt xa mong đợi của du khách nghỉ dưỡng trong tương lai.

Vogue Resort Nha Trang chọn khác biệt tạo nên giá trị

Vẻ đẹp của Bãi Dài không chỉ thu hút đông đảo khách du lịch trong và ngoài nước mà còn hấp dẫn các nhà đầu tư khiến cho nơi đây xuất hiện như “nấm sau mưa” các dự án nghỉ dưỡng. Sớm nhận biết bối cảnh thị trường, Vogue Resort Nha Trang đã chọn lối đi khác biệt bằng cách dựng xây một đẳng cấp hoàn toàn riêng. Lựa chọn hướng đầu tư vào sản phẩm cốt lõi, chủ đầu tư đã kết hợp với đơn vị thiết kế Darkhorse để tạo cho du khách những trải nghiệm khó lòng quên được. Kéo theo đó là sức hút lớn bởi nét thiết kế độc đáo từ những du khách mong muốn nghỉ dưỡng. Chính vì vậy đây cũng là cơ hội lớn giúp các nhà đầu tư dễ dàng đầu tư và nhận thấy tiềm năng sinh lời lớn tại dự án Vogue Resort Nha Trang.

Tuy nhiên số lượng căn hộ khách sạn dự án lại chỉ rất ít. Với số tầng dừng lại ở con số 12 và 300 căn hộ khách sạn, trong đó có tới 70% căn 1 phòng ngủ, theo các chuyên gia đánh giá, dự án sẽ sớm hết hàng chỉ sau đợt mở bán đầu tiên. Bởi lẽ, số tiền đầu tư dự kiến sẽ không hề quá đắt mà tiềm năng sinh lời của dự án hứa hẹn sẽ rất lớn. Được ví như “miếng bánh ngon” không thể bỏ lỡ, cơ hôi đầu tư Vogue Resort Nha Trang là một trong những lựa chọn đúng đắn.

Ngược lại đối với du khách du lịch, căn hộ dự án chính là nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời cho kỳ nghỉ vừa tôn lên đẳng cấp chủ nhân vừa tiện nghi với các loại hình dịch vụ chuyên nghiệp chuẩn quốc tế. Để biết thêm chi tiết mặt bằng thiết kế dự án Condotel Vogue Resort Nha Trang, Quý khách vui lòng cập nhật thường xuyên trên trang website các loại hình sản phẩm đầu tư.

LIÊN HỆ ĐỂ KÝ GỬI CONDOTEL VOGUE CONDOTEL
NGAY TẠI ĐÂY