Tiến độ xây dựng tháng 7 Condotel Vogue Nha Trang

Cập nhật tiến độ xây dựng Vogue Condotel Nha Trang

Tọa lạc tại vùng biển tuyệt đẹp hoang sơ mang tên Bãi Dài, Cam Ranh, Khánh Hòa, Vogue Condotel Nha Trang đang bắt đầu được thi công cẩn thận tỉ mỉ trong sự giám sát của nhà thầu, chủ đầu tư và theo bản quy hoạch thông minh của đơn vị tư vấn thiết kế Darkhorse từ Úc. Nhân chuyến đi khảo sát dự án, nhóm chúng tôi đã kịp thời ghi lại không khí hối hả nơi công trường dự án bằng những hình ảnh chân thực dưới đây:

Tiến độ xây dựng Vogue Condotel Nha Trang

Là sự kết hợp hài hòa giữa thiên nhiên và bàn tay con người, dự án căn hộ khách sạn hứa hẹn mang lại cho du khách nghỉ dưỡng những trải nghiệm đẳng cấp hạng sang chưa từng có. Tọa lạc tại khoảng diện tích với mật độ cây xanh lên tới 43,4 % trên toàn thể dự án, Vogue Condotel Nha Trang nằm giữa không gian ngập tràn sắc xanh và thỏa sức tận hưởng làn gió biển trong mát hòa quyện cùng hương thơm tự nhiên của cỏ cây bất tận.

Theo như bản vẽ quy hoạch dự án, khối tòa nhà bao gồm 2 khối được xây dựng so le hướng ra phía biển lớn và bên dưới là trục chữ V kiên cố chắc chắn nhấc bổng tòa căn hộ lên khỏi mặt đất một độ cao nhất định. Nhìn tổng thể dự án Vogue Condotel Nha Trang giống như con du thuyền đưa du khách vươn tới mặt biển mênh mông.

Tính đến ngày 06/07/2017, hạng mục căn hộ khách sạn đang được ép cọc bê tông cốt thép chắc chắn bởi những người công nhân xây dựng lành nghề. Hệ thống móng cọc tòa căn hộ được phía bên chủ đầu tư và nhà thầu rất coi trọng và chú tâm đầu tư cả thời gian cũng như công sức cho hạng mục quy trình này.

Thông qua hình ảnh tiến độ thu thập được có thể thấy, địa hình nơi đây đều là cát rất khó khăn cho việc xây dựng công trình Vogue Condotel Nha Trang hay các căn biệt thự sắp tới, tuy nhiên với sự hợp tác của đơn vị tư vấn thiết kế Darkhorse công trình sẽ sớm khắc phục những điểm khó khăn về địa hình. Nhìn chung, những ngày đầu tháng 7, việc san lấp mặt bằng đã nhanh chóng hoàn thành và các cọc bê tông cốt thép chắc chắn đang được đẩy nhanh hoàn thành.

Tiến độ xây dựng tháng 7 Condotel Vogue Nha Trang

Tiến độ xây dựng tháng 7 Condotel Vogue Nha Trang

Tiến độ xây dựng những căn biệt thự Vogue Nha Trang

Không để tổng thể dự án bị chậm trễ, trong khi xây dựng hạng mục dự án Vogue Condotel Nha Trang, những căn biệt thự trong tháng 7 này cũng được thực thi. Việc san lấp mặt bằng cơ bản đã xong, nhà thầu và công nhân tiếp tục cho xây dựng hệ thống móng chắc chắn của những căn biệt thự.

Tiến độ xây dựng tháng 7 biệt thự Vogue Nha Trang

Tiến độ xây dựng tháng 7 biệt thự Vogue Nha Trang

Đặc biệt hơn nữa, lấy cảm hứng từ hệ thống ruộng bậc thang tại các miền đồi núi, mặt bằng các căn biệt thự được tạo theo các cung bậc thoai thoải hướng ra biển từ cao xuống thấp dần. Cũng như mặt bằng Vogue Condotel Nha Trang, các căn biệt thự cũng được sử dụng các nguyên vật liệu cao cấp từ các nhà cung ứng uy tín.

Thông qua những hình ảnh chân thực về tiến độ, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm tin tưởng vào sự bàn giao như đã đề ra ban đầu của chủ đầu tư.

LIÊN HỆ ĐỂ KÝ GỬI CONDOTEL VOGUE CONDOTEL
NGAY TẠI ĐÂY