Condotel Vogue Resort Nha Trang

Vogue Resort Cam Ranh khơi dậy lại niềm tin đầu tư

Tựa như làn gió mới bừng tỉnh mọi giác quan, Vogue Resort Cam Ranh dường như chiếm trọn “trái tim” các nhà đầu tư với những chuỗi căn hộ Condotel, khách sạn và biệt thự tràn ngập sắc xanh. Trong bối cảnh, những dự án bất động sản nghỉ dưỡng đang dần trở nên bão hòa, lựa chọn hướng đi hoàn toàn mới của dự án được đánh giá là điểm sáng khó cưỡng trên thị trường bất động sản miền Trung.

Vogue Resort Cam Ranh mang hướng đi mới

Cùng với Bảo Long Land, tập đoàn Newcity đã hợp tác dồn vốn đầu tư khủng để tạo dựng nên dự án mang tên ấn tượng Vogue Resort Cam Ranh. Nhanh chóng lựa chọn vị trí trung tâm Bãi Dài, chủ đầu tư đã mang đến cho dự án những lợi thế hiếm có. Bãi Dài là một trong những đường bờ biển bất tận và hoang sơ nhất Việt Nam, không những thế còn được thế giới ghi nhận những đường nét hoang sơ của tạo hóa. Chính những đặc trưng đó đã khơi dậy khao khát khám phá của biết bao du khách trong nước cũng như nước ngoài.

Không dừng lại ở những sản phẩm căn hộ lưu trú, dự án kỳ vọng trở thành chốn nghỉ dưỡng đẳng cấp mang lại trải nghiệm xứng tầm ngay từ khi bước chân tới. Chính bởi vậy những căn biệt thự, căn hộ khách sạn Condotel Vogue Resort Cam Ranh được dựng xây bởi những bàn tay khéo léo và hưởng trọn tinh hoa thiết kế từ đơn vị danh tiếng Darkhorse Architecture của Úc. Khi hoàn thành, không gian nghỉ dưỡng dành cho du khách sẽ là những không gian mở, thoáng đãng và view biển tối đa. Đặc biệt, trang thiết bị nội thất cao cấp sẽ được trang bị tạo nên sự hài hòa tương phản với gam màu trầm của sơn, mỗi không gian nghỉ dưỡng sẽ là một đường nét sang trọng, quý phái và tinh tế đến không ngờ.

Chưa hết, nhằm tạo nên điểm 10 tròn vẹn, Vogue Resort Cam Ranh còn được quản lý vận hành bởi đơn vị nổi tiếng Accor đến từ Pháp. Bên cạnh những đường nét thiết kế đậm chất châu Úc, dự án còn mang đậm âm hưởng lãng mạn nước Pháp. Dưới sự quản lý chuyên nghiệp, từ những căn biệt thự đẳng cấp, khách sạn 5 sao hay căn hộ khách sạn Condotel Vogue Resort Cam Ranh cũng sẽ có được nguồn khách thuê ổn định, cam kết sinh lời và cơ hội kinh doanh cho thuê an nhàn.

Condotel Vogue Resort Nha Trang

Quả thực, trong khi tất thảy những dự án nghỉ dưỡng đều mong muốn “trưng bày” hết những điểm mạnh thì dự án lựa chọn phong cách khác biệt. Sở hữu vị trí bờ biển Bãi Dài xinh đẹp, thế nhưng những nét hoang sơ vẫn sẽ được giữ nguyên, đồng thời sắc xanh thiên nhiên sẽ len lỏi vào từng không gian nghỉ dưỡng Vogue Resort Cam Ranh.

Condotel Vogue Resort Cam Ranh sẽ là sản phẩm nhanh hết hàng

Hội tụ nhiều điểm sáng giúp khơi dậy lại niềm tin các nhà đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng đến vậy nhưng số lượng sản phẩm căn hộ tại dự án chỉ rất ít. Đối với khách hàng đầu tư, Condotel Vogue Resort Cam Ranh là lựa chọn hấp dẫn nhất dự án, bởi lẽ, chỉ cần 1 lượng vốn mỏng ngay cả các nhà đầu tư tầm trung cũng có được cơ hội sinh lời cam kết, kinh doanh cho thuê và tiềm năng tăng giá nhờ tính khan hiếm.

Mặc dù là dự án mới nhưng bằng tiềm lực của chủ đầu tư, dự kiến tiến độ Vogue Resort Cam Ranh sẽ nhanh chóng và đảm bảo chất lượng.

LIÊN HỆ ĐỂ KÝ GỬI CONDOTEL VOGUE CONDOTEL
NGAY TẠI ĐÂY