Condotel Vogue Resort Nha Trang

Vogue Resort thuận theo xu hướng phát triển bất động sản phân khúc cao cấp

Là một trong số ít những điểm sáng khơi dậy niềm tin đầu tư của các nhà đầu tư quan tâm đến bất động sản nghỉ dưỡng tại Khánh Hòa, Vogue Resort đang lan tỏa một sức hút khổng lồ không chỉ bởi lợi thế vị trí sát biển, phong cách thiết kế đỉnh cao hay sự hội tụ thương hiệu danh tiếng trên thế giới mà còn đến từ hướng đi chiến lược bí ẩn của chủ đầu tư dự án.

Phong cách nghỉ dưỡng sinh thái đầu tiên tại Vogue Resort

Lấy cảm hứng từ vùng biển hoang sơ thứ 8 hành tinh, khi thiết kế quy hoạch dự án, phía chủ đầu tư và đơn vị nhà thầu, tư vấn kiến trúc đã cố gắng lưu giữ lại những đường nét hoang sơ thiên nhiên ban tặng, đồng thời gia tăng sắc xanh cỏ cây xung quanh các căn hộ lưu trú của dự án Vogue Resort.

Nha Trang vẫn là điểm du lịch hấp dẫn bậc nhất cả nước, tuy nhiên, lượng diện tích đất quy hoạch đã không còn và thay vào đó là các công trình căn hộ lưu trú cao tầng cạnh tranh khốc liệt. Đầu tư tại thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang hiện nay không còn mang lại mức lợi nhuận khủng ban đầu nữa nhưng với lượng du khách tăng ổn định hàng năm, dòng lợi nhuận ổn định vẫn “chảy” vào túi nhà đầu tư. Đặc biệt, thị trường nghỉ dưỡng này ngày càng đòi hỏi sự tính toán tinh anh hơn của các nhà đầu tư. Tuy nhiên, Bãi Dài vẫn là mảnh đất hoang sơ và những dự án đi tiên phong như Vogue Resort tựa như cánh cửa rộng mở cho các kỳ vọng chắc chắn sinh lời nhanh – lớn và ít rủi ro.

Cụ thể, khác biệt với các dự án khác, chủ đầu tư đầu tư sẵn sàng chịu mức phí lớn hơn cho phần thi công thiết kế. Như hạng mục biệt thự, các căn biệt thự đều được xoay hướng biển một góc chéo phù hợp đồng thời tựa như những bậc ruộng đồi núi, các căn có chiều cao dần lên để tạo nên tầm nhìn hướng biển cho tất cả sản phẩm biệt thự cao cấp. Xung quanh đó là hệ thống cây xanh được trồng xen kẽ cây cao, cây thấp và đặc biệt tầng áp mái là tràn ngập sắc xanh chống nóng cho căn biệt thự dự án Vogue Resort.

Đầu tư cho thiết kế đỉnh cao tại dự án Vogue Resort

Hướng tới giá trị cốt lõi của dự án có thể nói là chiến lược lâu dài khôn ngoan của chủ đầu tư dự án. Với sự góp mặt của đơn vị vận hành quản lý danh tiếng Accor đến từ Pháp và đơn vị tư vấn thiết kế Darkhorse đến từ Úc, Vogue Resort nhận được sự kỳ vọng cao từ khách hàng cũng như thể hiện mong ước của chủ đầu tư – dự án sẽ sớm trở thành biểu tượng của khu du lịch bán đảo Cam Ranh, Khánh Hòa.

Không chỉ có các căn biệt thự hạng sang, dự án Vogue Resort Cam Ranh còn sở hữu tòa căn hộ Condotel  12 tầng thiết kế xoay 60 độ với tầm nhìn rộng mở. Phía dưới là các cột trụ hình chữ V chắc chắn nhấc bổng tòa căn hộ lên khỏi mặt đất 30m hứa hẹn mang lại trải nghiệm như đang trên con du thuyền cao cấp lênh đênh giữa biển khơi.

LIÊN HỆ ĐỂ KÝ GỬI CONDOTEL VOGUE CONDOTEL
NGAY TẠI ĐÂY