Điểm dựa vững chắc của Sapphire Hạ Long

Đối với một dự án bất động sản, đặc biệt là các dự án bất động sản nghỉ dưỡng, khách hàng đặc biệt quan tâm tìm hiểu chủ đầu tư và các đơn vị hợp tác chiến lược. Đây là yếu tố then chốt giúp dự án tạo dấu ấn, niềm tin đối với khách hàng. Sapphire Hạ Long là siêu phẩm bất động sản nghỉ dưỡng tâm huyết của chủ đầu tư DojiLand và các đơn vị hợp tác danh tiếng, đảm bảo mang đến giá trị cốt lõi vững chắc cho dự án, mang đến những lợi ích tối ưu cho quý khách hàng và các nhà đầu tư.

Chủ đầu tư danh tiếng, hùng mạnh của Sapphire Hạ Long

Công ty Đầu tư Bất động sản DojiLand là một trong những “ông lớn” tiếng tăm trên thị trường bất động sản. Được thành lập vào năm 2014, là thành viên thuộc tập đoàn vàng bạc đá quý Doji, ngay từ khi mới ra mắt thị trường, DojiLand đã tạo được dấu ấn trên thị trường với các dự án có tổng số vốn đầu tư lớn, sở hữu địa thế tọa lạc đắt giá, thiết kế độc đáo, ấn tượng cùng khả năng khai thác căn hộ tối ưu, mang đến cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn. Một vài dự án tiêu biểu của chủ đầu tư DojiLand có thể kể đến như: khu đô thị Nam Vĩnh Yên, dự án sinh thái Tam Đảo, tòa nhà Ruby Tower, tòa nhà Opera View, dự án Champarama Resort & Spa…

Sau hàng loạt các dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp, DojiLand đã chọn thành phố biển Hạ Long là điểm đến tiếp theo để phát triển dự án tâm huyết của mình. Sở hữu vị trí tọa lạc đắc địa, nghiêng mình bên bờ Vịnh Hạ Long xinh đẹp, sở hữu 2 mặt tiền đường thoáng rộng, dự án The Sapphire Hạ Long một lần nữa minh chứng cho tiềm lực tài chính hùng mạnh của chủ đầu tư. Đặc biệt, dự án mang ý nghĩa to lớn trong việc giải quyết sự thiếu hụt nguồn cung căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp, đạt chuẩn 5* cho thành phố biển Hạ Long, tích hợp 68 tiện ích, dịch vụ cao cấp, mang đến những trải nghiệm nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí đỉnh cao cho khách hàng.

Đặc biệt, chủ đầu tư DojiLand mang đến cho toàn thể quý khách hàng tính pháp lý rõ ràng, vững chắc khi sở hữu căn hộ tại The Sapphire Hạ Long. Có thể thấy, với chủ đầu tư danh tiếng, tiềm lực tài chính hùng mạnh chính là nền tảng giúp quý khách hàng có thể an tâm, tin tưởng rót vốn, rút hầu bao sở hữu căn hộ tại dự án này.

Tầm nhìn từ The Sapphire Hạ Long

Tầm nhìn từ The Sapphire Hạ Long

Các đơn vị hợp tác chiến lược của dự án

Để đảm bảo mang đến lợi ích tối đa cho toàn thể quý khách hàng, chủ đầu tư DojiLand đã hợp tác với các đơn vị chiến lược, tiếng tăm lẫy lừng trên thị trường hiện nay. Đối với đơn vị vận hành và quản lý dự án, DojiLand đã hợp tác với CBRE, một trong những đơn vị quản lý khách sạn uy tín hàng đầu thế giới. CBRE chịu trách nhiệm quản lý và vận hành tòa nhà The Sapphire Hạ Long  theo tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo tòa nhà luôn vận hành trong tình trạng tốt nhất, mọi cảnh quan sống, chất lượng môi trường sống luôn đạt chuẩn chất lượng.

Về phía đối tác tài chính ngân hàng, TP Bank và Vietcombank chính là 2 đối tác tài chính chiến lược của dự án. Với 2 đối tác tài chính hùng mạnh này không chỉ đảm bảo mang đến những giá trị tài chính tốt nhất cho dự án, mà còn hứa hẹn mang tới những chính sách vay vốn với ưu đãi lãi suất vô cùng hấp dẫn, tạo điều kiện lý tưởng cho quý khách hàng sở hữu căn hộ để nghỉ dưỡng hoặc đầu tư Sapphire Hạ Long.

LIÊN HỆ ĐỂ KÝ GỬI CONDOTEL VOGUE CONDOTEL
NGAY TẠI ĐÂY