Lễ ký kết hợp tác giữa Accor Hotels và Vogue Resort

Chính thức ký kết hợp tác chiến lược với Accor – đơn vị quản lý Condotel Vogue Nha Trang

Lễ ký kết chính thức hợp tác chiến lược giữa dự án Vogue Resort với đơn vị quốc tế Accor Hotels đã được diễn ra vào ngày 25/08/2017. Với sự quản lý chuyên nghiệp từ Accor, hệ thống Condotel Vogue Nha Trang và các căn biệt thự dự án thực sự đã trở thành tâm điểm nóng khó cưỡng đối với các nhà đầu tư tiềm năng.

Accor Hotels và những lợi thế dành cho Condotel Vogue Nha Trang

Xuất xứ từ đất nước Pháp cổ điển lãng mạn, đơn vị quản lý Accor Hotels được thành lập vào năm 1967 với tài năng quản lý vận hành chuyên nghiệp. Tính đến thời điểm hiện tại, tập đoàn đã vận hành hơn 3600 khách sạn và 460.000 phòng tại gần 100 quốc gia trên khắp thế giới. Thương hiệu của tập đoàn đã được cả thế giới công nhận và giờ đây được chủ đầu tư NewCity cũng như Baolong land tin cậy lựa chọn làm đơn vị quản lý cho dự án Condotel Vogue Nha Trang.

Thực tế, Accor Hotels đã có mặt tại Việt Nam trong hơn 20 năm qua với hàng loại các chuỗi khách sạn đã làm nên tên tuổi như Pullman, Sofitel, Novotel… Tại dự án tại dải đất biển Cam Ranh, Khánh Hòa, tập đoàn quản lý khách sạn danh tiếng này sẽ chịu trách nhiệm vận hành quản lý 250 phòng khách sạn 5 sao, 100 căn biệt thự nghỉ dưỡng hướng biển và 300 căn hộ Condotel Vogue Nha Trang. Với hơn 20 năm làm việc tại Việt Nam, Accor Hotels chính là thương hiệu bảo chứng cho việc vận hành hiệu quả một khi đã tham gia hợp tác.

Lễ ký kết hợp tác giữa Accor Hotels và Vogue Resort

Lễ ký kết hợp tác giữa Accor Hotels và Vogue Resort

Tại sao chủ đầu tư Condotel Vogue Nha Trang hợp tác sớm với Accor?

Việc hợp tác sớm với đơn vị quản lý Accor Hotels khiến chủ đầu tư tốn kém một khoản chi phí đáng kể tuy nhiên đây cũng là một chiến lược định sẵn không hẳn không có lợi ích bên trong quyết định của chủ đầu tư. Với sự hiện diện của đơn vị quản lý ngay từ những bước đầu xây dựng và nguồn lực mạnh mẽ từ chủ đầu tư, dự án căn hộ Condotel Vogue Nha Trang có được các tiêu chuẩn phù hợp với xu hướng ưa thích của khách hàng. Cơ sở thực tế có được bởi kinh nghiệm dày dạn của tập đoàn Accor, từ khâu thiết kế đến các tiện ích và khung cảnh xung quanh đều được tiêu chuẩn hóa theo xu hướng khu nghỉ dưỡng 5 sao trên thế giới.

Đặc biệt hơn nữa, lễ ký kết sớm giữa chủ đầu tư Condotel Vogue Nha Trang và tập đoàn quản lý khách sạn Accor đảm bảo cho các nhà đầu tư tiềm năng vào dự án về sự minh bạch tuyệt đối trong chương trình cam kế cho thuê đồng thời bảo vệ tối ưu quyền lợi trước lợi nhuận thu được từ hoạt động kinh doanh cho thuê căn hộ.

Tóm lược, cái bắt tay giữa quản lý căn hộ Condotel Vogue Nha Trang và chủ đầu tư dự án đã gặt hái được nhiều thành công nhất định. Với lợi thế sớm có được như trên và bảng giá Condotel Vogue Nha Trang hấp dẫn, ngay khi mở bán số lượng căn được dự đoán sẽ hết hàng nhanh chóng.

LIÊN HỆ ĐỂ KÝ GỬI CONDOTEL VOGUE CONDOTEL
NGAY TẠI ĐÂY