Condotel Vogue Resort Nha Trang

Thiên đường nghỉ dưỡng trên mặt đất mang tên Vogue Nha Trang

Góp phần nâng tầm du lịch nghỉ dưỡng Việt Nam sánh vai với các khu du lịch nghỉ dưỡng nổi tiếng thế giới, Vogue Nha Trang mang đến cho du khách một chốn lưu trú sinh thái lý tưởng giữa không gian hoang sơ, làn cát trắng mịn mê hồn và nước biển xanh trong ấm áp quanh năm. Tọa lạc tại vùng duyên hải ven biển Bãi Dài thuộc phía Bắc khu du lịch bán đảo Cam Ranh và hội tụ nhiều thương hiệu đẳng cấp, dự án Condotel Vogue Nha Trang sẽ mau chóng trở thành kiệt tác kiến trúc ấn tượng cũng như cơ hội sinh lời dành cho các nhà đầu tư.

Dấu ấn thương hiệu Accor tại Vogue Nha Trang

Dày dạn kinh nghiệm quản lý chuỗi khách sạn trên toàn thế giới, tập đoàn Accor hotels có trụ sở chính tại Pháp sẽ toàn quyền vận hành quản lý dự án. Tại Việt Nam, tập đoàn Accor đang quản lý 11 khách sạn với các thương hiệu Sofitel, 3 khách sạn Pullman, 1 MGallery, 3 Novotel, 2 Mercure và 3 Ibis.

Dưới những tiêu chuẩn mà Accor đề ra, dự án Vogue Nha Trang sẽ sở hữu diện mạo chuẩn đẳng cấp quốc tế và hoạt động 1 cách trơn tru chuyên nghiệp. Về phía dự án, chủ đầu tư bắt buộc phải cam kết tuân thủ những nguyên tắc khắt khe để dự án luôn đạt chuẩn 5 sao quốc tế.

Tuy nhiên, ngược lại, không phải ngẫu nhiên Accor đồng ý quản lý vận hành dự án mà cũng chính bản thân Vogue Nha Trang cũng có được sức hấp dẫn riêng. Cũng như các dự án khác, ngay từ đầu, Accor sẽ song hành với chủ đầu tư song hành trong việc kiểm duyệt và đánh giá những yếu tố của dự án bao gồm thiết kế, chất lượng xây dựng, an toàn và tiến độ Vogue Nha Trang.

Condotel Vogue Resort Nha Trang

Thiết kế du thuyền ấn tượng Condotel Vogue Nha Trang

Gây ấn tượng trong thiết kế, không chỉ những căn biệt thự được nằm trọn vẹn trong không gian sinh thái mà các căn hộ dịch vụ khách sạn cũng mang âm hưởng thiết kế từ Úc của đơn vị Darkhorse. Với sự tham gia của tập đoàn này, tòa tháp Condotel Vogue Nha Trang được ví như con du thuyền lênh đênh giữa biển khơi bởi dù số tầng thực chỉ là 12 nhưng lại cao hẳn so với mặt đất hàng chục mét chiều cao. Phía bên dưới tòa tháp là trục chữ V chắc chắn nhấc bổng tòa tháp lên khỏi mặt đất mang đến trải nghiệm vô cùng mới mẻ cho du khách một khi đặt chân tới dự án.

Hơn nữa, tất cả các căn hộ dự án Vogue Nha Trang đều được xoay hẳn 60 độ độc đáo. Mục đích thiết kế này nhằm mang lại tầm nhìn rộng mở cho các căn hộ một mặt hướng biển, một mặt hướng ra trục đường Nguyễn Tất Thành rộng lớn. Đồng thời, các căn hộ sẽ tránh được ánh nắng gay gắt của miền trung trực tiếp chiếu thẳng vào căn phòng.

Trong tương lai, khi dự án đi vào hoạt động, chỉ cung ứng cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang 100 căn biệt thự và 300 căn hộ khách sạn Condotel. Độc đáo trong phong cách thiết kế và hứa hẹn mang đến cơ hội sinh lời giá trị, khi mở bán, những căn hộ ít ỏi từ mặt bằng Condotel Vogue Nha Trang nhất định sẽ mau chóng hết hàng.

LIÊN HỆ ĐỂ KÝ GỬI CONDOTEL VOGUE CONDOTEL
NGAY TẠI ĐÂY