Banner 2 Vogue Resort Nha Trang

Vogue Resort Nha Trang – Chuyển dịch xu hướng đầu tư 2017

Tận dụng lợi thế tự nhiên tuyệt đẹp, Vogue Resort Nha Trang tiếp tục là dự án bất động sản nghỉ dưỡng được đặt ngay sát bờ biển hoang sơ Bãi Dài. Tuy nhiên, khác biệt với các dự án trước đó, những sản phẩm căn hộ, biệt thự Vogue Resort Nha Trang mang trong mình những “hương vị” đặc trưng thu hút một lượng lớn những nhà đầu tư thông minh.

Xu hướng nghỉ dưỡng sẽ là tiền đề cho Vogue Resort Nha Trang

Nhu cầu nghỉ ngơi, vui chơi giải trí của khách hàng luôn luôn tồn tại nhưng lại thay đổi khó nắm bắt. Tận dụng những lợi thế tự nhiên của Việt Nam với đường bờ biển dài bất tận, địa thế bằng phẳng và nền khí hậu nhiệt đới, tính đến năm 2017 rất nhiều dự án nghỉ dưỡng đã xuất hiện. Mỗi dự án có những điểm mạnh chiến lược riêng. Vì vậy, là kẻ đi sau, thách thức dành cho dự án mới như Vogue Resort Nha Trang rất lớn. Không hề lấy đó là rào cản, chủ đầu tư quyết đoán xuống tiền đầu tư vốn lớn cho dự án với khát khao sẽ biến những thách thức thành cơ hội cho chính dự án.

Phải cạnh tranh với rất nhiều dự án nghỉ dưỡng tầm cỡ như vậy, tuy nhiên, tiềm năng vị trí tại Bãi Dài vẫn còn chưa được khai phá hết chính là tiền đề cơ sở cho sự phát triển của các sản phẩm căn hộ hay biệt thự Vogue Resort Nha Trang. Theo Bộ Văn Hóa, Thể Thao và Du lịch, năm 2016 có khoảng 10 triệu lượt khách du lịch quốc tế đến Việt Nam, ước đạt 18 triệu khách du lịch vào năm 2030, trong đó, Nha Trang là địa điểm được nhiều khách du lịch mong muốn đến nhất. Trong khi đó, những căn hộ lưu trú tại Bãi Dài vẫn còn rất ít, thời gian xây dựng khá dài chưa đáp ứng kịp nhu cầu của khách hàng trong mùa du lịch.

Đối với các nhà đầu tư, thời điểm năm nay chính là lúc các dự án bất động sản có sự bùng nổ về giá, những cải thiện mới về mô hình hoạt động và những lựa chọn cơ hội sinh lời hấp dẫn ra đời. Dự kiến, Vogue Resort Nha Trang sẽ có những chính sách bán hàng và mức cam kết sinh lời vượt trội trong khi có thể mức lãi suất ngân hàng sẽ ngang bằng với trung bình lãi suất cam kết của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Theo đánh giá của các chuyên gia, việc gửi tiền vào ngân hàng sẽ có thể đạt mức lãi suất cao hơn, nhưng sự gia tăng giá trị tài sản thì khó thể bằng các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng.

Vogue Resort Nha Trang – hướng đầu tư mới của bất động sản nghỉ dưỡng

Tọa lạc tại vị trí trung tâm Bãi Dài, dự án sở hữu quang cảnh biển hoang sơ tuyệt đẹp làm khơi dậy khao khát khám phá của rất nhiều vị du khách nước ngoài. Bằng uy tín và tiềm lực tài chính của chủ đầu tư, Vogue Resort Nha Trang hiện diện là 250 căn khách sạn 5 sao cao cấp, 300 căn hộ khách sạn Condotel và 100 căn biệt thự hướng biển. Hội tụ nhiều thương hiệu cao cấp, dự án được thiết kế bởi Darkhorse (Úc) và vận hành bởi đơn vị danh tiếng quản lý Accor (Pháp).

Đặc biệt những căn hộ Condotel Vogue Resort Nha Trang còn được thiết kế xoay 60 độ đặc biệt quay mặt về hướng biển và không bị che chắn bởi công trình lân cận. Ban công rộng trên 1.5m tạo ra giá trị bổ sung tiện nghi.

Nhìn vào tổng thể mặt bằng biệt thự Vogue Resort Nha Trang có thể thấy rõ ý đồ chủ đầu tư mong muốn xây dựng chốn bình yên nghỉ dưỡng tràn ngập sắc xanh mát của cỏ cây. Những lớp mái được phủ thảm thực vật và khuôn viên xanh được sắp đặt hợp lý. Với xu thế hướng về thiên nhiên, chủ đầu tư tin rằng, phương án đầu tư nghỉ dưỡng vào các dự án xanh sẽ mang đến giá trị sinh lời bên vững hơn cả.

LIÊN HỆ ĐỂ KÝ GỬI CONDOTEL VOGUE CONDOTEL
NGAY TẠI ĐÂY